Đóng

Bản tin nhà đầu tư

Bản tin nhà đầu tư, Công bố thông tin, Quan hệ cổ đông, Thông báo cổ đông, Thông tin 1369, Tin tức

UBCK nhà nước chính thức chấp thuận CTCP XD 1369 là CT Đại chúng

Ngày 19/09/2016, Ủy ban chứng khoán nhà nước đã ký công văn chính thức chấp thuận Công ty cổ phần xây dựng 1369 là Công ty đại chúng. Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của Công ty trong chặng đường phát triển vừa qua, đồng thời Công ty đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HNX.

Công ty cổ phần xây dựng 1369 được thành lập từ năm 2003 ngành nghề khai thác đá, san lấp mặt bằng, bốc xúc, vận tải. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay công ty cổ phần xây dựng 1369 trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu khoáng sản. Với các lĩnh vực hoạt động:

1. Nhà thầu xây dựng

2. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, tư vấn quản lý dự án.

3. Khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu khoáng sản

4. Bốc xúc, vận tải hàng hóa bằng đường bộ

5. Buôn bán máy móc, thiết bị công nghiệp và phụ tùng máy khác

Trải qua một thời gian hoạt động, với việc trúng thầu thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn địa phương và các tỉnh lân cận, Hoạt động khai thác đạt công suất cao, các hợp đồng xuất khẩu đá vôi với các đối tác nước ngoài lớn liên tục được ký và thực hiện, Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đến nay Công ty đã đạt quy mô vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Trong quá trình phát triển Công ty đã tạo được tiếng vang tốt không chỉ đối với các Đối tác, Khách hàng, mà còn tạo được Uy tín tốt đối với nhân dân địa phương và các nhà đầu tư. Hiện nay Công ty chúng tôi đã thu hút được hơn 130 Cổ đông quan tâm đầu tư góp cổ phần vào Công ty để cùng chung tay xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nhằm tạo một môi trường Đầu tư và Kinh doanh lành mạnh, minh bạch và phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng được nhu cầu phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có, Công ty chúng tôi xác định Công ty cần phải niêm yết Cổ phiếu trên sàn Chứng khoán để có thể tham gia vào một sân chơi lớn, chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể làm bệ phóng cho Cồng ty phát triển lên một tầm cao mới. Chính vì thế Công ty chúng tôi đã ký hợp đồng tư vấn đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán Thủ Đô để thực hiện lên phương án, hoàn thiện Hồ sơ thủ tục pháp lý thực hiện mục tiêu niêm yết Cổ phiếu lên sàn chứng khoán HNX.

Trong thời gian qua cán bộ nhân viên Công ty đã không ngừng cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp chung của Công ty và lợi ích của các Cổ đông. Những nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi quá trình niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã hoàn thành phần lớn chặng đường. Ngày 19/09/2016 Ủy Ban chứng khoán nhà nước đã ký và gửi công văn công bố Công ty cổ phần xây dựng 1369 chính thức được chấp thuận Công ty đại chúng. Thông tin được đăng tải trên trang của Ủy ban chứng khoán nhà nước www.ssc.gov.vn và một số phương tiện thông tin đại chúng khác.

Trân trọng thông báo tới Quý vị Cổ đông và Nhà đầu tư.

– CTCP Xây dựng 1369 –

Hotline: 0220 389 1898