Đóng

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng kế toán trưởng

Công ty cổ phần xây dựng 1369 có nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng làm việc tại TP. Hải Dương.

PHÚC LỢI

  • Bảo hiểm
  • Du lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Phụ trách toàn bộ hoạt động kế toán tại các dự án xây dựng của Công ty;

2. Kiểm tra tình hình thực hiện các định mức chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy thi công và các chi phí dự toán khác, phát hiện kịp thời các khoản chênh lệch so với định mức, các chi phí khác ngoài kế hoạch, các khoản thiệt hại, mất mát, hư hỏng…

3. Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch giá thành, hạng mục công trình từng loại sản phẩm, đề xuất khả năng và các biện pháp hạ giá thành một cách hợp lý và có hiệu quả.

4. Xác định đúng đắn và bàn giao thanh toán kịp thời khối lượng công tác xây dựng đã hoàn thành. Định kỳ kiểm kê và đánh giá khối lượng thi công dở dang theo nguyên tắc quy định.

5. Lập báo cáo về chi phí sản xuất, tính giá thành công trình xây lắp, cung cấp chính xác kịp thời các thông tin hữu dụng về chi phí sản xuất và giá thành phục vụ cho yêu cầu quản lý của Giám đốc.

6. Sắp xếp, lưu trữ, quản lý hồ sơ, chứng từ kế toán một cách khoa học.

7. Lập và nộp đúng hạn báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý cấp trên và các cơ quan thanh toán, cho vay và tài trợ vốn, cơ quan Thống kê. Cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết phục vụ cho việc xây dựng dự toán, xây dựng các định mức chi tiêu cho hoạt động đầu tư và xây dựng.

8. Làm các công việc khác, do Giám đốc Tài Chính Dự Án phân công.

9. Hướng dẫn và kiểm tra kế toán viên lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của ban lãnh đạo, các BCTC, báo cáo thuế tháng/quý/năm.

10. Chịu trách nhiệm về các giao dịch với các cơ quan hữu quan như cơ quan Thuế, Sở kế hoạch đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Hải quan… và các đối tác như Ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

11. Trực tiếp báo cáo đồng thời lên Ban lãnh đạo, ban kiểm soát tình hình tài chính kế toán, việc thực hiện các kế hoạch tài chính trong tháng, quý, năm.

12. Xây dựng, tổ chức và chuẩn hóa hệ thống tài chính kế toán bao gồm: xây dựng các quy trình, quy chế, quy định liên quan đến tài chính kế toán.

13. Tổ chức bộ máy kế toán một cách khoa học, tiết kiệm, hiệu quả, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong bộ phận và hướng dẫn các kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ thuộc phần hành của mình.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1.Tối nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán.

2.Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp xây dựng. Có kinh nghiệm quản lý nhóm nhỏ.

3. Thành thạo các phần mềm kế toán, Word, Excel…

4. Sức khỏe tốt, trung thực, năng động, có khả năng làm việc độc lập.

5. Hiểu biết về lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng.

6. Năng động, linh hoạt, hiểu sâu thị trường, thích ứng với hoàn cảnh, thay đổi phương pháp làm việc đảm bảo hiệu quả công việc; Trung thực, có trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

7. Tiếng Anh giao tiếp.

8. Trung thực và liêm chính trong công việc.

9. Tính cẩn trọng, tinh thần trách nhiệm cao.

* Mức lương: Theo thỏa thuận

* Số lượng tuyển dụng: 01

* Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 10/08/2018 đến 30/09/2018

* Liên hệ: – cpxd1369@gmail.com – Mrs. Thuý: 0979 248 029

* Nộp hồ sơ tại: Công ty cổ phần xây dựng 1369 – Lô 90.2 đường Trường Chinh, phường Tân Bình, TP. Hải Dương

Hotline: 0220 389 1898