Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

CTCP Xây dựng 1369 đã chính thức hoàn thiện Hồ sơ đăng ký Công ty Đại chúng

Ngày 20/07/2016 Công ty Cổ phần xây dựng 1369 đã chính thức hoàn thiện Hồ sơ đăng ký Công ty Đại chúng. Với hồ sơ đầy đủ hợp lệ, dự kiến Công ty sẽ sớm nhận được quyết định Công ty Đại chúng để tiến tới quá trình nộp hồ sơ niêm yết Cổ phiếu trên sàn HNX.

Công ty cổ phần xây dựng 1369 được thành lập từ năm 2003 ngành nghề khai thác đá, san lấp mặt bằng, bốc xúc, vận tải. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay công ty cổ phần xây dựng 1369 trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu khoáng sản. Với các lĩnh vực hoạt động:

1. Nhà thầu xây dựng

2. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, tư vấn quản lý dự án.

3. Khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu khoáng sản

4. Bốc xúc, vận tải hàng hoá bằng đượng bộ

5. Buôn bán máy móc, thiết bị công nghiệp và phụ tùng máy khác

Trải qua một thời gian hoạt động, với việc trúng thầu thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn địa phương và các tỉnh lân cận, Hoạt động khai thác đạt công suất cao, các hợp đồng xuất khẩu đá vôi với các đối tác nước ngoài lớn liên tục được ký và thực hiện, Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đến nay Công ty đã đạt quy mô vốn điều lệ 50 tỷ đồng, kết quả hoạt động đầu năm 2016 vô cùng khả quan với Doanh thu 6 tháng đầu năm đạt khoảng 60 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 1,3 tỷ đồng.

Trong quá trình phát triển Công ty đã tạo được tiếng vang tốt không chỉ đối với các Đối tác, Khách hàng, mà còn tạo được Uy tín tốt đối với nhân dân địa phương và các nhà đầu tư. Hiện nay Công ty chúng tôi đã thu hút được hơn 130 Cổ đông quan tâm đầu tư góp cổ phần vào Công ty để cùng chung tay xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nhằm tạo một môi trường Đầu tư và Kinh doanh lành mạnh, minh bạch và phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng được nhu cầu phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có, Công ty chúng tôi xác định Công ty cần phải niêm yết Cổ phiếu trên sàn Chứng khoán để có thể tham gia vào một sân chơi lớn, chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể làm bệ phóng cho Cồng ty phát triển lên một tầm cao mới. Chính vì thế Công ty chúng tôi đã ký hợp đồng tư vấn đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán Thủ Đô để thực hiện lên phương án, hoàn thiện Hồ sơ thủ tục pháp lý thực hiện mục tiêu niêm yết Cổ phiếu lên sàn chứng khoán HNX.

Ngày 20/07/2016 Công ty chúng tôi đã chính thức hoàn thiện hồ sơ đăng ký Công ty Đại chúng và chọn ngày nộp hồ sơ lên Ủy ban chứng khoán Nhà nước, với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự tư vấn chặt chẽ của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Chứng khoán Thủ Đô, dự kiến Công ty sẽ sớm nhận được quyết đinh chấp thuận Công ty Đại chúng từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Trân trọng thông báo tới Quý vị Cổ đông và Nhà đầu tư.

– CTCP Xây dựng 1369 –

Hotline: 0220 389 1898