Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

Công ty Cổ phần xây dựng 1369 (C69) thành lập chi nhánh Sơn La và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao.

Công ty Cổ phần xây dựng 1369 (C69) thành lập chi nhánh Sơn La và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao.

Ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT chủ trì cuộc họp

Ngày 01/10/2021, Ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xây dựng 1369 (C69) đã chủ trì cuộc họp với Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBCNV nhằm công bố các quyết định liên quan đến việc mở rộng mạng lưới chi nhánh và trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó tổng Giám đốc.

Theo đó, căn cứ trên nghị quyết HĐQT số 12/NQ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT đã công bố quyết định thành lập Công ty CP Xây dựng 1369 – Chi nhánh Sơn la nhằm phục vụ việc triển khai các dự án của Công ty trên địa bàn tỉnh Sơn La. Việc thành lập chi nhánh Công ty tại Sơn La phù hợp với định hướng phát triển và chiến lược chung của Công ty trong việc mở rộng quy mô, mạng lưới, nhằm phát triển sâu, rộng trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Với định hướng phát triển và khối lượng công việc dự kiến, Ban lãnh đạo cũng thực hiện bổ nhiệm các vị trí nhân sự quản lý chủ chốt tại chi nhánh mới thành lập để điều hành và triển khai trực tiếp công việc. Trước đó, HĐQT Công ty đã họp thông qua chủ trương tài trợ, khảo sát, lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu đô thị mới Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án mà Công ty đang từng bước triển khai trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Cũng trong cuộc họp, Chủ tịch HĐQT đã đọc Quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Văn Tùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Công ty CPXD 1369 kể từ ngày 01/10/2021. Đồng thời, Ông Tùng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh Sơn La.

Ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT trao hoa và quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ cho ông Phạm Văn Tùng

Ông Phạm Văn Tùng có hơn 11 năm đồng hành và gắn bó cùng Công ty, trải qua nhiều vị trí khác nhau, luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Trước khi được bổ nhiệm, Ông Tùng giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật. Phát biểu tại buổi họp, ông Lê Minh Tân chúc mừng ông Phạm Văn Tùng trên cương vị mới và nhấn mạnh HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty đặt sự tin tưởng vào những kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của ông Tùng, cũng như năng lực lãnh đạo, điều hành công việc và hy vọng rằng trên cương vị mới, ông Tùng sẽ phát huy tốt năng lực, góp phần vào sự phát triển của Công ty trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, đặc biệt khi các dự án đang dần đi vào giai đoạn triển khai sắp tới.

Cũng trong cuộc họp, Tổng Giám đốc Lê Tuấn Nghĩa đã đọc các quyết định bổ nhiệm vị trí trí trưởng phòng tại Công ty và các vị trí chủ chốt điều hành công việc tại chi nhánh Sơn La.

Ông Lê Tuấn Nghĩa – Tổng Giám Đốc trao hoa và quyết định bổ nhiệm TP Kỹ thuật cho ông Vũ Ngọc Hùng

Ông Phạm Văn Tùng – GĐ CN Sơn La trao hoa và quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các cán bộ phụ trách

Các nhân sự được bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo, điều hành trong đợt này cho thấy Công ty đang từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao, chuẩn hóa các bộ phận phòng ban, nằm trong định hướng chung kiện toàn bộ máy nhân sự của toàn doanh nghiệp trong giai đoạn 2021-2025 đã nêu trong cuộc họp ĐHĐCĐ tháng 4.2021 vừa qua.

Hotline: 0220 389 1898