Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Thông tin báo chí, Tin tức

Công ty cổ phần Xây dựng 1369 (C69) lọt top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất năm 2022

Đại diện C69 nhận giải thưởng tại Fast 500 2022.

Ngày 22/04/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội, Công ty cổ phần xây dựng 1369 (HNX:C69) vinh dự đón nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500), đồng thời vinh dự góp mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam Best Growth) năm 2022.

Đây là năm thứ 12 lễ công bố bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất là những bảng xếp hạng uy tín được Vietnam Report dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập với sự tư vấn của các chuyên gia và hội đồng cố vấn.

Danh sách được lựa chọn dựa trên nguyên tắc khách quan, đánh giá chính xác tốc độ tăng trưởng của một công ty dựa trên chỉ tiêu chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động.

Năm thứ 2 liên tiếp C69 “in top”

Mặc dù chịu những tác động không nhỏ từ đại dịch cũng như những biến động của thị trường nhưng kết quả kinh doanh khả quan và những thay đổi toàn diện đã giúp Công ty CP Xây dựng 1369 tiếp tục “lọt top” những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2022.

“Góp mặt trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2022 và top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022 của Vietnam Report là một vinh dự lớn của Công ty cổ phần Xây dựng 1369, là sự khẳng định vị thế và mở ra nhiều cơ hội hợp tác lớn. Để đạt được sự thành công này là sự nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ nhân viên, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị và điều hành của ban lãnh đạo để có những bước đi linh hoạt, ứng biến kịp thời với tình hình khó khăn chung, giúp hoạt động kinh doanh duy trì tốc độ tăng trưởng tốt, góp phần khẳng định vị thế, uy tín của Công ty trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là bất động sản, xây dựng, thương mại và xuất nhập khẩu” – Tổng giám đốc, Lê Tuấn Nghĩa, đại diện Công ty tại buổi lễ công bố cho hay.

Ông Lê Tuấn Nghĩa – đại diện Công ty CPXD 1369 nhận giải thưởng Top 50 DN tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022.

Nối tiếp đà tăng trưởng

Cũng theo những phân tích, đánh giá đưa ra bởi Vietnam report, năm 2022 với dự báo tốc độ tăng trưởng GDP ở mức trên 6%, sự phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid- 19, cũng kéo theo sự phục hồi của các nhóm ngành vật liệu xây dựng, xây lắp, bất động sản, xuất nhập khẩu… là những nhóm ngành cốt lõi của doanh nghiệp.

Đánh giá những tác động tích cực này, Công ty cổ phần Xây dựng 1369 nhận thức sâu sắc và nắm bắt cơ hội để kịp thời đưa ra chiến lược phát triển trọng tâm và kế hoạch hành động, có những bước đi mạnh dạn thay đổi trong các hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp, mở rộng hệ sinh thái đa ngành.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thể hiện tham vọng trong việc mở rộng quy mô doanh nghiệp, mạng lưới hoạt động trên các địa bàn, bổ sung thêm quỹ đất dự án trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Đak Nông, Sơn La… đảm bảo đa dạng hóa loại hình kinh doanh và mở rộng nguồn thu. Đẩy mạnh tiến độ triển khai các dự án bất động sản, và phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh là những nhiệm vụ trọng tâm trong năm nay.

Ngoài ra, C69 tiếp tục tập trung đổi mới phương thức làm việc với việc đưa hàm lượng công nghệ tăng dần trong các khâu xử lý công việc, trẻ hóa đội ngũ nhân sự, nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo trẻ, xây dựng bản sắc văn hoá doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công ty còn rất chú trọng với những dự án, các hoạt động vì xã hội, môi trường và cộng đồng bằng với những hoạt động thiện nguyện tích cực.

Với kỳ vọng bứt phá, Công ty vững tin vào vị thế đã đạt được, mạnh dạn đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh trong năm 2022 và cam kết nỗ lực đạt mục tiêu đặt ra, làm tròn sứ mệnh, kiến tạo những giá trị, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, vươn tầm cao mới và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Theo Thiên Hương – Báo Đầu tư chứng khoán

 

Hotline: 0220 389 1898