Đóng

Xây dựng

Xây dựng

Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 hoàn thành thi công hạ tầng Khu đô thị Cầu Sến, Uông Bí giá trị 63 tỷ đồng

Vào những ngày đầu tháng 12/2009 công ty Cổ phần Xây dựng 1369 bắt đầu thi công hạ tầng khu đô thị Cầu Sến, theo hợp đồng ký kết xây dựng giai đoạn 1 với công ty TNHH Hoa Nhàn.

Dự án Khu đô thị và thương mại Cầu Sến do công ty TNHH Hoa Nhàn làm chủ đầu tư được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 tại quyết định số 312/QĐ-UB ngày 15/01/2004. Tổng diện tích đất được giao cho công ty TNHH Hoa Nhàn là 14,6ha thuộc địa phận hai phường Phương Đông và Phương Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có tổng chi phí dự toán 65 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ là khu dân cư đô thị với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đáp ứng một phần nhu cầu đất ở của nhân dân trong khu vực. các hạng mục thi công gồm nhà ở liền kề, nhà ở sân vườn, các công trình công cộng nhà trẻ, mẫu giáo, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường giao thông…

Quy hoạch Khu đô thị và thương mại Cầu Sến

Ngay từ khi biết thông tin mời thầu xây dựng dự án khu đô thị và thương mại Cầu Sến. Với kinh nghiệm dày dặn về thiết kế và thi công các công trình đã thực hiện, Ban lãnh đạo công ty cổ phần 1369 đã chỉ đạo các kỹ sư lên kế hoạch chi tiết, tính toán kỹ lưỡng và chính xác các hạng mục thi công. Tính toán chi tiết chi phí xây dựng và làm hồ sơ dự thầu gửi cho đơn vị mời thầu. vượt qua rất nhiều đơn vị thi công xây dựng khác, công ty Cổ phần Xây dựng 1369 rất vinh dự được công ty TNHH Hoa Nhàn chọn làm đơn vị trúng thầu thi công hạ tầng Khu đô thị và Thương mại Cầu Sến.

Phối cảnh KĐT và Thương mại Cầu Sến

Dự án được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 thi công theo kế hoạch chủ đầu tư từ năm 2009-2016. Trong giai đoạn I, công ty đã xây dựng hạ tầng khu A thuộc Phường Yên Thanh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và đúng tiến độ và bàn giao cho chủ đầu tư. Tổng giá trị hợp đồng đạt gần 63 tỷ đồng đã được thanh toán. Giai đoạn II, bắt đầu thi công năm 2017 thực hiện các hạng mục khu B và khu C phường Phương Đông còn lại và phần đường ngoài.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện về mặt kỹ thuật, chuẩn bị hoàn tất hồ sơ giấy tờ và bàn giao lại cho Công ty TNHH Hoa Nhàn.

Với kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm của các kỹ sư và công nhân công ty, cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc, công ty cổ phần Xây dựng 1369 sẽ hoàn thành đúng tiến độ giao chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm và sự thành công của dự án này, cùng với đánh giá cao từ chủ đầu tư, công ty sẽ tiếp tục hợp tác cùng Công ty TNHH Hoa Nhàn trong nhiều dự án khác.

– Theo CPXD 1369 –

Hotline: 0220 389 1898