Đóng

Bản tin nhà đầu tư

Bản tin nhà đầu tư, Quan hệ cổ đông, Thông báo cổ đông, Thông tin 1369, Tin tức

Cơ cấu Cổ đông của Công ty Cổ phần Xây dựng 1369

Ngày 25/07/2016 Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 chốt danh sách Cổ đông với số lượng Cổ đông lên đến hơn 130 người. Hiện tại Công ty đang thực hiện những bước cuối cùng để chính thức trở thành Công ty đại chúng, chuận bị quá trình niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Qua 13 năm hoạt động doanh thu của công ty tăng trưởng đều qua các năm, đặc biệt năm 2016, Công ty đã nhận thêm được nhiều dự án: Xây dựng dự án Mitsubishi tại Hải dương với diện tích trên 3000m2 và tổng đầu tư 17 tỉ đồng; Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng khu đô thị Cầu Sến của CTy TNHH Hoa Nhần gần 40 tỉ đồng; Dự án xây dựng lò 2 và lò 3 nhà máy gạch Kim Thành với trên 25 tỉ đồng. Ký hợp đồng hợp tác với Xí nghiệp đá Thống Nhất để đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu đá vôi ổn định cho các hợp đồng xuất khẩu của cty với các đối tác nước ngoài như Đài Loan, Ấn Độ… với các hợp đồng trên 30 tỉ đồng.

Từ việc trúng thầu thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn địa phương và các tỉnh lân cận, hoạt động khai thác đạt công suất cao, các hợp đồng xuất khẩu đá vôi với các đối tác nước ngoài lớn liên tục được ký và thực hiện, Cty 1369 đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đến nay Công ty đã đạt quy mô vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm doanh thu đạt khoảng 60 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 1,3 tỷ đồng.

Trong quá trình phát triển Công ty đã tạo được tiếng vang tốt không chỉ đối với các đối tác, khách hàng, mà còn tạo được uy tín tốt đối với địa phương và các nhà đầu tư. Công ty luôn chấp hành tốt chính sách quy định của các cơ quan ban ngành. Hiện, Công ty đã thu hút được hơn 130 cổ đông quan tâm đầu tư góp cổ phần vào Công ty để cùng chung tay xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Trong cơ cấu cổ đông của Công ty Cổ phần xây dựng 1369, Cổ đông lớn nhất của Công ty chính là ông Lê Minh Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty với tỷ lệ 22% cổ phần, tiếp đến là bà Phạm Thị Thế thành viên HĐQT với 17,34% cổ phần, ông Lê Anh Luân thành viên HĐQT kiêm Giám đốc với 9,5% cổ phần. Nhóm các Cổ đông chiến lược có các tỷ lệ sở hữu tương đối đồng đều chiếm 43,29%. Các cổ đông khác chiếm số còn lại 7,78% cổ phần. Cở cấu Cổ đông của Công ty Cổ phần Xâu dựng 1369 cho thấy được Công ty có cơ cấu Cổ đông khá cô đặc và phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho sự điều hành, phát triển cũng như tiền đề tốt cho quá trình niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán sau này.

Hotline: 0220 389 1898