Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

C69 – Kết quả kinh doanh khả quan, liên tiếp nhận dự án mới

C69 kết quả kinh doanh khả quan, liên tiếp nhận dự án mới

Vượt qua các khó khăn do dịch bệnh gây ra, C69 vẫn duy trì đà tăng trưởng với kết quả kinh doanh tốt và được thông qua chủ trương tài trợ khảo sát, lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 cho nhiều dự án.

Nhiều dự án mới

Thông tin từ C69 cho hay, trong ngày 30/08/2021, Hội đồng quản trị Công ty đã họp và thống nhất việc thông qua chủ trương tài trợ khảo sát, lập nhiệm vụ, quy hoạch chi tiết 1/500 và triển khai các dự án. Gần đây nhất là 03 dự án được thông qua chủ trương tài trợ khảo sát, lập nhiệm vụ, quy hoạch chi tiết 1/500 trên địa bàn các tỉnh: Sơn La, Lâm Đồng và Ninh Bình.

Cụ thể, Dự án Khu Đô thị mới thị trấn Bắc Yên, nằm ở trung tâm thị trấn Bắc  Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, với tổng diện tích dự kiến trên 40 ha. Nguồn vốn đầu tư dự kiến từ nguồn vốn tự có, vốn vay ngân hàng, vốn hợp tác đầu tư.

Dự án xây dựng khu đô thị mới thuộc xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, quy mô dự kiến khoảng 58 ha bao gồm diện tích xây dựng Khu đô thị mới Phú Hội (dự kiến 42 ha) và Khu đô thị phục vụ tái định cư (dự kiến 16ha). Nguồn vốn đầu tư dự kiến từ nguồn vốn tự có, vốn vay ngân hàng, vốn hợp tác đầu tư

Dự án xây dựng khu đô thị hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích cho khu đô thị kiểu mẫu thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình với quy mô dự kiến khoảng 43.5 ha và nguồn vốn đầu tư từ vốn góp của các thành viên Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 và Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Nam Phương.

Ba dự án nêu trên đã được UBND huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, UBND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và UBND huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình thông qua đồng ý chủ trương về việc giao nhiệm vụ khảo sát, lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 cho Công ty CP Xây dựng 1369.

Đây đều là các dự án mới sẽ được C69 triển khai trong thời gian tới, chính thức cho thấy sự hiện diện của Công ty trong lĩnh vực mới bất động sản ngày càng rõ nét hơn đồng thời hiện thực hóa kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực đầy tiềm năng trên nhiều địa bàn trong cả nước của C69.

Tăng trưởng bất chấp Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn chung của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhóm xây dựng, bất động sản, với hàng loạt các giải pháp ứng phó linh hoạt, C69 vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho toàn bộ CBNV.

Kết quả tại báo cáo hợp nhất bán niên 2021 cho thấy, doanh thu 6 tháng đầu năm của C69 đạt 157.7 tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 7.2 tỷ (lần lượt tăng 15% và 243% so với cùng kỳ năm trước).

Mới đây, C69  cũng thực hiện công bố thông tin về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện chi trả cổ tức năm 2020 là ngày 16/9/2021. Theo đó ngày thanh toán cổ tức cho các nhà đầu tư sẽ được thực hiện vào 30/9/2021 với tỷ lệ 3%/ cổ phiếu với 30 triệu cổ phiếu đang lưu hành, hình thức chi trả cổ tức bằng tiền mặt theo đúng kế hoạch đã trình ĐHĐCĐ thường niên trong tháng 4.2021. Trước các thông tin tích cực, cổ phiếu C69 giao dịch sôi động và liên tiếp tăng giá trong các phiên giao dịch gần đây, giao dịch ở mức quanh 13,000 đ/cổ phiếu.

Với đặc thù trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kết quả kinh doanh của C69 được kỳ vọng sẽ còn tăng trưởng mạnh trong những tháng cuối năm. Theo dự đoán, điều này sẽ có tác động tích cực lên giá cổ phiếu cũng như tăng khả năng nhận được các dự án mới cho C69.

Nguồn: Thiên Hương – Báo Đầu tư chứng khoán

Hotline: 0220 389 1898