Đóng

Chuyên mục khác

Chuyên mục khác, Thông tin 1369, Tin tức

C69 – Kỷ niệm 19 năm thành lập, đồng hành và phát triển.

Vừa qua, Công ty Cổ phần xây dựng 1369 (HNX: C69) tổ chức kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty (15/8/2003-15/8/2022) tại TP Hải Dương với sự tham dự của Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban điều hành (BĐH) và toàn thể Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty cùng đại diện từ các công ty con, công ty liên kết và khách mời là những đối tác thân thiết.

Chủ tịch HĐQT – Ông Lê Minh Tân phát biểu khai mạc buổi lễ

19 năm là khoảng thời gian đủ dài để C69 khẳng định được vị trí của mình trên chặng đường phát triển, giữ vững được uy tín trong các lĩnh vực truyền thống là xây dựng và thương mại, đặc biệt là bước đầu ghi nhận nhiều dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực trọng tâm trong những năm gần đây. Đây là thành quả của những quyết định sáng suốt trong định hướng chiến lược của HĐQT kể từ khi quyết định chuyển dịch dần sang lĩnh vực bất động sản, sự linh hoạt và sâu sát của BĐH, sự cố gắng, đồng lòng nhất trí của toàn thể CBCNV và đặc biệt là sự tin tưởng, hỗ trợ, hợp tác của các Công ty thành viên, đối tác và khách hàng.

Những lời phát biểu đầy tâm huyết và xúc động của Chủ tịch HĐQT – ông Lê Minh Tân như tiếp thêm động lực cho toàn thể CBCNV cùng nhau đoàn kết và phấn đấu vì sự phát triển của C69. Thay mặt HĐQT, ông Lê Minh Tân cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý đối tác, các khách hàng, cùng các nhà đầu tư đã cùng đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty. Đồng thời ông cũng gửi lời cám ơn đến tất cả CBCNV và gia đình: “Tôi xin được cảm ơn toàn thể cán bộ, nhân viên đã nỗ lực làm việc, cống hiến trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn gia đình và người thân cán bộ, nhân viên đã ủng hộ, đồng hành cùng góp sức xây dựng Công ty Cổ phần xây dựng 1369 ngày một lớn mạnh. Xin được chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Công ty của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Tập thể BLĐ Công ty

Tại chương trình, Tổng Giám Đốc Lê Tuấn Nghĩa đã thay mặt cho BĐH báo cáo sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với những kết quả khả quan. Doanh thu thuần quý 2 đạt 167 tỷ đồng tăng 75% so với cùng kỳ năm trước và tăng 121% so với quý 1. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2022, C69 ghi nhận doanh thu thuần 242 tỷ đồng, tăng trưởng 54% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, Công ty ghi nhận nhiều tiến triển tích cực trong lĩnh vực bất động sản: được phê UBND tỉnh Hải Dương chấp thuận là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Lương Điền 2. Các dự án dần được mở rộng ra trên phạm vi cả nước như Lai Châu, Sơn La, Ninh Bình và một số tỉnh thành khác.

Ông Lê Tuấn Nghĩa cũng báo cáo các kết qủa của các hoạt động khác như: hoàn thành kế hoạch M&A Công ty TNHH Toàn Thắng (đại lý 3S của Huyndai Thành Công tại Hải Dương) góp phần hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp, mở rộng sang lĩnh vực ngành nghề kinh doanh ô tô; các công tác hoàn thiện cơ cấu tổ chức, bộ máy vận hành, các hoạt động vì cộng đồng… được đẩy mạnh. Trong 6 tháng đầu năm, C69 vinh dự được nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500), đồng thời vinh dự góp mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam Best Growth) năm 2022. Đây thật sự là những món quà ý nghĩa nhất chào mừng C69 tròn 19 tuổi trong tháng 8 này.

.

Đại diện Công ty TNHH Toàn Thắng gửi lời chúc mừng.

Tại buổi lễ, thành viên mới nhất trong ngôi nhà chung C69 là Công ty TNHH Toàn Thắng cùng các công ty thành viên như: Công ty cổ phần KCN 1369, Công ty tư vấn và xây dựng Đông Á đã lên tặng hoa và chia sẻ niềm vui, qua đó gửi lời chúc đến toàn bộ BLĐ và CBCNV nhân dịp kỷ niệm Công ty tròn 19 tuổi và bày tỏ hy vọng công ty đón sinh nhật 20 năm trong năm tới với sự phát triển bùng nổ hơn nữa.

Nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra tại buổi lễ như: HĐQT thực hiện nghi thức chúc mừng 19 năm thành lập, chương trình mini game cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn góp phần làm nóng bầu không khí, khơi dậy tinh thần sự vui vẻ, cởi mở, gắn kết cho những người có mặt tại buổi lễ.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động đã khép lại chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty đầy ý nghĩa với niềm tự hào, niềm tin của HĐQT, Ban điều hành, nhà đầu tư, khách mời và toàn bộ CBCNV của Công ty Cổ phần xây dựng 1369. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên C69 như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Hotline: 0220 389 1898