Đóng

Chuyên mục khác

Chuyên mục khác, Thông tin 1369

C69 tham dự lễ khởi công xây dựng “Đường giao thông kết nối điểm du lịch rừng sinh thái bản Pa Cốp, xã Vân Hồ tỉnh Sơn La”

Ngày 26/12/2022 vừa qua, đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần xây dựng 1369 (C69) đã có mặt tại lễ khởi công xây dựng dự án “Đường giao thông kết nối điểm du lịch rừng sinh thái bản Pa Cốp, xã Vân Hồ với trung tâm xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La” trong vai trò nhà thầu thi công dự án sau khi nhận quyết định trúng thầu số 1300/QĐ-UBND do UBND huyện Vân Hồ ban hành ngày 19/12/2022.

Dự án do UBND huyện Vân Hồ làm Chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng trên 41 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Nhà Nước, thời gian thi công dự kiến là 12 tháng. Với mục tiêu xây dựng tuyến đường đạt tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn cấp B có tổng chiều dài khoảng 14,5 km được triển khai trên cơ sở tận dụng nền đường cũ hiện có, điều chỉnh cục bộ những vị trí chưa đảm bảo các chỉ tiêu cấp hạng, nhằm nâng cao điều kiện khai thác của tuyến đường. Bên cạnh đó, việc xây dựng tuyến đường này cùng  góp phần kết nối đi vào các khu vực mới chưa có đường giao thông hiện trạng.

Dự kiến sau khi công trình hoàn thành sẽ là tuyến đường kết nối khu điểm du lịch rừng sinh thái Pa Cốp xã Vân Hồ với điểm thăm quan đỉnh Pha Luông, thác Dải Yếm tạo nên chuỗi các điểm thăm quan phong cảnh kỳ thú. Tuyến đường với các phương tiện xe cơ giới đi lại được thuận lợi, an toàn giảm chiều dài di chuyển (khoảng 13km) sẽ làm giảm chi phí vận chuyển hàng hóa từ khu vực trung tâm xã Chiềng Xuân đến quốc lộ 6 đoạn Vân Hồ. Công trình sẽ góp phần gia tăng năng suất lao động giúp phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững cho các hộ dân, tạo điều kiện thuận lợi và là cơ sở cho việc quy hoạch, phân bố lại dân cư, khai thác các vùng đất đai màu mỡ có tiềm năng phát triển trồng cây nông nghiệp cho năng xuất, hiệu quả kinh tế cao.

Đây là, hợp đồng thi công xây dựng thứ 5 mà C69 đã ký kết được trong vòng 2 tháng trở lại đây. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tín và tin tưởng mà các chủ đầu tư dành cho C69 qua chất lượng và tiến độ triển khai các công trình xây dựng trước đó.

Sau tròn một tháng tham dự lễ khởi công khu nhà ở cao cấp trung tâm huyện Mộc Châu với tư cách nhà thầu thi công xây dựng, C69 khép lại những ngày cuối cùng của năm 2022 bằng cuộc hẹn với mảnh đất Tây Bắc hung vĩ, vẫn là để tiếp tục ghi thêm những dấu ấn mới, tiếp tục được lựa chọn để “hiện thực hóa” các dự án, góp phần đóng góp cho sự phát triển hạ tầng của tỉnh Sơn La, góp phần đưa mảnh đất này trở thành điểm hẹn của tương lai, đón chào dấu mốc trưởng thành mới với kỳ vọng bứt phá.

Hotline: 0220 389 1898