Đóng

Bản tin nhà đầu tư

Bản tin nhà đầu tư, Thông tin 1369, Thông tin báo chí

C69 đón nhận vinh danh TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Chiều 27/04/2021 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2021 đã được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền Thông tổ chức, Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 (C69) vinh dự xếp thứ 88 trong bảng xếp hạng 2021.

Bà Nguyễn Thị Thuý, P.TGĐ đại diện công ty nhận vinh doanh Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Đại diện ban lãnh đạo của công ty vui mừng đón nhận Chứng nhận của chương trình

Vượt qua năm 2020 khó khăn với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam và cả thế giới, các nước đối tác thương mại trên thế giới… thực hiện các biện pháp đóng cửa, làm cho doanh thu xuất khẩu của công ty giảm, kinh doanh bất động sản và xây dựng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, Công ty đã thích ứng nhanh với biến động bằng việc linh hoạt điều chỉnh kế hoạch kinh doanh, duy trì an toàn, ổn định hoạt động sản sản xuất kinh doanh, kiểm soát chi phí, giảm giá vốn hàng bán và chi phí hoạt động, công ty đã xuất sắc vượt qua những khó khăn do dịch bệnh với những kết quả xuất sắc. Lợi nhuận sau thuế của công ty vượt hơn 160% kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Tổng tài sản của công ty cuối năm 2020 cũng đạt mức tăng trưởng 32,72% so với cùng kỳ năm trước. Quy mô của công ty ngày càng mở rộng để thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với những kết quả đó, Công ty tiếp tục có những bước tiến dài, vươn lên đứng ở vị trí số 88 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đứng ở vị trí top 2 các Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Gần đây nhất, Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào ngày 15/04/2021, công ty đã chủ động cập nhật tình hình và dự báo hoạt động trong năm 2021. Đại hội động cổ đông đã nhất trí thông qua kế hoạch hoạt động năm 2021 được đưa ra. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn với những diễn biến khó lường, Công ty vẫn quyết liệt tập trung triển khai các mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt, đối với các dự án trọng tâm đang đi vào giai đoạn triển khai trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Đak Nông, Bắc Ninh và tiếp tục hoàn thiện các dự án đang theo đuổi cũng như song hành cùng việc mở rộng sản xuất kinh doanh. Dự kiến doanh thu và lợi nhuận của năm 2021 lần lượt là 350 tỷ đồng và 36 tỷ đồng .

Hotline: 0220 389 1898