Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

C69: bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giai đoạn 2 – Dự án Khu dân cư Thôn cả Đông Côi- Bắc Ninh

Đại diện Chủ đầu tư tại Lễ bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất & Tài sản gắn liền trên đất

Sáng nay, ngày 03/04/2023, Chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng 1369 (HNX: C69) đã tổ chức buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giai đoạn 2 cho những cư dân tại dự án.  Việc tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý đã thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư trọng việc đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà tại dự án.

Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng Khu dân cư thôn Cả Đông Côi, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh được biết đến là một trong những dự án bất động sản dân cư tại tỉnh Bắc Ninh đầu tiên mà Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 (HNX: C69) là chủ đầu tư.

Sau thời gian thi công đến tháng 11/2020, C69 đã bàn giao hạ tầng dự án về cho Huyện Thuận Thành – Tỉnh Bắc Ninh, trong đó bao gồm 200 lô đất hạ tầng dân cư dịch vụ của Huyện Thuận Thành. Tại dự án này, Công ty cổ phần xây dựng 1369 trúng đấu giá 198 lô đất và đến nay, dự án đã hoàn thành mọi hạng mục thi công, đủ điều kiện được UBND tỉnh Bắc Ninh cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 88/198 lô. Đồng thời, cũng được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng. Đối với những lô còn lại Công ty cổ phần xây dựng 1369 đã và đang tiến hành xây thô hoàn thiện mặt ngoài và được các cơ quan nhà nước thẩm tra, thẩm duyệt nghiệm thu để sớm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi bàn giao nhà cho cư dân.

Tại buổi lễ,khách hàng thể hiện sự phấn khởi, vui mừng khi được đại diện chủ đầu – Ông Phạm Tiến Quỳnh (Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần xây dựng 1369) đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cũng thể hiện sự hài lòng trước không gian sống chất lượng, xứng đáng trở thành nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm cho khách hàng.

Ông Phạm Tiến Quỳnh – Phó TGĐ Công ty CPXD 1369 trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & tài sản gắn liền với đất cho Khách hàng

Với phương châm luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt đi kèm với tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư đã không ngừng nỗ lực, quyết liệt trong công tác triển khai để những ngôi nhà được hoàn thiện nhanh, đảm bảo tiến độ, biến khu đất mới chỉ cách đây hơn 2 năm, còn là mảnh đất ruộng hoang vắng, không canh tác được mà nay giờ đây đã từng ngày hiện ra là một công trình độc đáo, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển của nước Pháp sang trọng, tinh tế từng đường nét với điểm nhấn hoa văn cổ điển tinh xảo. Sự dung hòa giữa môi trường sống tự nhiên và hiện đại, giữa thiên nhiên và con người đã mang lại một sức sống mới lạ giữa Trung tâm hành chính khu vực Thị trấn Thuận Thành (sắp tới sẽ là Thị xã Thuận Thành của tương lai).

C69 luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi từ pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng, được C69 ưu tiên hàng đầu, trong quá trình phát triển dự án, cũng như là chủ đầu tư dự án. Đối với các dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng chắc chắn về uy tín trong cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Hotline: 0220 389 1898