Kết quả xuất khẩu đá vôi 6 tháng đầu năm

Thứ bảy - 23/07/2016 16:57
Năm 2016 là một năm được dự báo sẽ là 1 năm thắng lớn đối với riêng hoạt động xuất khẩu của Công ty Cổ phần xây dựng 1369, khi 6 tháng đầu mang lại Doanh thu lớn từ các hợp đồng xuất khẩu đá vôi liên tiếp được ký với các đối tác nước ngoài tiềm năng.
 
Trong vòng 6 tháng đầu năm Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 đã liên tiếp ký được những hợp đồng xuất khẩu đá vôi lớn từ các đối tác đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong ... Đặc biệt riêng đối với Công ty TNHH Quốc tế Blooming đã có đến 6 hợp đồng xuất khẩu với số lượng lớn, một Hợp đồng vừa được ký ngày 6/7. Đây được coi là một trong những đối tác lớn và tiềm năng của Công ty.

Trong thời gian tới Công ty tiếp tục đẩy mạnh năng suất khai thác và mở rộng thị trường xuất khẩu sang các đối tác lớn tiềm năng khác mà Công ty đang xúc tiến và thiết lập quan hệ thương mại, điều này hứa hẹn sẽ thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của Công ty trong thời gian tới sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, đóng góp đáng kể vào tổng Donh thu của Công ty.


- Theo 1369 -

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về Công ty Cổ phần xây dựng 1369

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Công ty cổ phần xây dựng 1369 được thành lập từ năm 2003 ngành nghề khai thác đá, san lấp mặt bằng, bốc xúc, vận tải. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay công ty cổ phần xây dựng 1369 trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực...

Dịch vụ nổi bật  
Xây dựng 1369
Vật liệu XD
Xuất nhập khẩu
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây